IELTS Listening Strategies for the IELTS Test

IELTS-Listening Strategies for the IELTS Test

 

Muốn tăng cường khả năng listening english có nhiều giáo trình nghe khác nhau trong đó IELTS Listening strategies for the Ielts test là giáo trình cực hay với 8 đĩa sẽ giúp các bạn từ phát triển kỹ năng nghe ở mọi trình độ khác nhau.

 

IELTS Listening Strategies for the IELTS Test là cuốn giáo trình luyện thi nghe IELTS được thiết kế dành cho các thí sinh tham dự môn thi nghe IELTS muốn luyện thi trong thời gian ngắn. Nó không những có ích trong việc nâng cao khả năng làm bài thi của thí sinh trong thời gian ngắn, mà còn có thểdùng làm sách luyện nghe cho đông đảo người học tiếng Anh.

Giáo trình này có nội dung phong phú, đề cập đến nhiều phương diện, tưliệu được lấy từ những tình huống học tập và sinh hoạt thực tế tại các nước nói tiếng Anh, nội dung được sắp theo nguyên tắc dễtrước, khó sau, theo thứ tự nâng cao dần. Cuốn sách được chia làm “Sách cho học sinh” và “Sách cho giáo viên”, tiện cho việc tự học.

Giáo trình cực hay gồm ebook và 8 CD sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình học tập.

“Sách cho học sinh” tổng cộng có 7 bài, 6 bài đầu là các bài tập luyện nghe, được phân loại và sắp xếp theo dạng đề thi nghe IELTS:

– Bài 1 : Luyện tập chữ số, tư liệu được lấy từ những đoạn đối thoại và báo cáo có liên quan đến chữ số trong đời sống thực tế.
– Bài 2 : Các bài tập chú trọng kỹ năng nghe và viết.
– Baì 3 : Các bài tập vềxem và nghe, dùng các hình ảnh, biểu đồ.
– Bài 4,5 : Những bài tập tổng hợp, yêu cầu thí sinh sắp xếp khái quát và dùng những cụm từsúc tích để trả lời câu hỏi.
– Bài 6 : Các bài tập trong bài 6 tăng cường ôn luyện kỹ năng vừa nghe vừa ghi nhớcho thí sinh.
– Bài 7 : Cung cấp bốn bộđềthi mẫu ( Hình thức đềthi nghe IELTS).

 

By clicking the OUTGOING LINK(S), you are agreeing to our Terms of Use and that Ebooktienganh.com holds no responsibility for any content provided by a third-party server. You also agree to use the content materials you find solely for personal review purposes and to purchase the original/hardcopy from the publishers or its affiliates.

None of the files shown here are hosted on this server. The contents of the posts are for educational purposes and SHOULD BE VIEWED ONLY. If you download any files to view them, you are agreeing to delete them within a 24 hour period. If you are a copyright owner, please contact us and we will be happy to remove the link.

Download - chọn một trong 3 đường dẫn ở dưới

SLOW DOWNLOAD FOR GUEST | DOWNLOAD CHẬM
FAST DOWNLOAD FOR SHARING | DOWNLOAD NHANH
FAST DOWNLOAD FOR MEMBER | DOWNLOAD CHO THÀNH VIÊN

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply