Lớp học Tiếng Anh OFFLINE của EBOOKTIENGANH và Thư Viện Bookaholic

Có nhiều bạn thường inbox hỏi Ebooktienganh về kinh nghiệm học tiếng Anh và các lớp học offline của thư viện Bookaholic. Sau một thời gian sắp xếp thì tháng 8 này bọn mình mở lại 2 khóa học cho các bạn mất gốc và trình độ cơ bản (nhưng khả năng sử dụng TA vẫn kém).

Mục tiêu của bọn mình là giúp người học có một con đường rõ ràng, biết cách tự học và những kỹ năng khác, bên cạnh việc củng cố kiến thức nền cho các kỳ thi sau này. Do không phải dân kinh tế, nên thay vì PR dài dòng, dưới đây là thông tin 2 lớp học, các bạn mất gốc hoặc học nhiều nhưng không hiệu quả có thể tham khảo nhé.

Lớp học Tiếng Anh OFFLINE của EBOOKTIENGANH và Thư Viện Bookaholic

 

Lớp Tiếng Anh MẤT GỐC (Foundation 1)

Giảng viên: Nguyễn Bích Phương

 • Tốt nghiệp loại giỏi hệ đào tạo Sư Phạm Tiếng Anh, Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
 • Giải nhất Nghiên cứu Khoa Học (đề tài về Tiếng Anh) trong 2 năm liền của trường Ngoại Ngữ, VNU (năm 2014, 2015 – các bạn click vào link để đọc thêm thông tin)
 • Gương mặt trẻ tiêu biểu của ULIS.
 • Đại sứ sinh viên trường Đại học Minerva của Mỹ
 • Điều phối viên quan hệ đối tác (partnership coordinator) của AIESEC Hà Nội
 • Quản lý dự án (Project Manager) Parenting của UNESCO
 • Nhiều kinh ngiệm giảng dạy qua các hoạt động xã hội tại các tổ chức phi chính phủ (NGO) và thực tập tại các tổ chức về giáo dục khác.

Đối tượng: khóa học dành cho các bạn với Tiếng Anh yếu, chỉ sử dụng TA ở mức độ tối thiểu, hoặc có mong muốn học lại, củng cố kiến thức cơ bản và phương pháp tự học.

Chương trình học: đa dạng và kết hợp nhiều kỹ năng. Điểm đặc biệt nhất là các bài học sẽ định hướng giúp học viên có thể giao tiếp trong các tình huống thông thường, và được làm quen với một số phần đơn giản trong các format đề Toeic/Ielts/Toefl. Lớp học không dùng một giáo trình cụ thể nào mà được soạn và cập nhật thường xuyên để đảm bảo phù hợp với các bạn tiếng Anh còn hạn chế. Sau khóa học, học viên có thể đạt được Ielts 3.0-3.5 (trình độ A1 theo chuẩn CERF của Châu Âu hoặc/và Pre-Intermediate).

Thời gian/địa điểm: 6h30 tối, thứ 2, thứ 5 hàng tuần, từ thứ 5 (20/8/2015). Chương trình học gồm 16 buổi trên lớp và 8 buổi tự học nhóm có hướng dẫn tại Bookaholic. Mỗi buổi dài 2 giờ hoặc hơn tùy vào nội dung và các hoạt động tương tác. Học tại Thư Viện Bookaholic, Lô 19A, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Hà Nội.

Sĩ số lớp: từ 10-15 người; được giữ ở mức nhỏ để giảng viên dễ dàng giúp đỡ học viên, chia nhóm nhỏ trong buổi tự học và đảm bảo chất lượng của lớp. Ngoài GV chính thì mỗi lớp sẽ có từ 1-2 trợ giảng thường xuyên theo lớp nữa nhé.

Học phí: 2.6 triệu – cho 16+8 buổi học, cùng với chi phí học liệu và quỹ lớp cho các hoạt động khác. Bookaholic không phải là một trung tâm. Chúng mình muốn xây dựng cho người học một cộng đồng cởi mở và thân thiết, để cùng nhau học tập và phát triển, nên mức học phí là rất thấp (so với chất lượng, thời lượng buổi học…), thấp hơn nhiều tại các “Trung tâm” khác nhé : )

CUỐI CÙNG, VÀ QUAN TRỌNG NHẤT: Đảm bảo Target Ielts 3.0-3.5 (tùy vào test đầu vào của bạn). Mình đảm bảo 100% đầu ra cho các bạn học đầy đủ (16 buổi chính) không thiếu bài tập quá 2 lần và thi trong 1.5 tháng tính từ ngày kết thúc khóa học. Dù 3.5 là một mốc cực thấp so với Ielts, nhưng so với đầu vào của lớp thì nó là chứng minh cho một quá trình (nhớ thêm rằng 4.0  Ielts từ nay được miễn tốt nghiệp Tiếng Anh của bộ GD đấy) .

Lớp Tiếng Anh CƠ BẢN (Foundation 2)

Giảng viên: Đỗ Thu Quỳnh

 • Cử Nhân ngành Sư phạm Tiếng Anh, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Cựu Amser. Khóa 0710, chuyên Anh-Trung.
 • Giải Nhất Active Youth 2011, Giải 3 City Sound Contest 2012 (Live & Learn). Top 12 English debate contest IYF (International Youth Fellowship) 2012. 
 • Phó chủ tịch chương trình Outgoing Global Community Development Program của AIESEC Vietnam. Background in sales, marketing, project management and English.
 • Có nhiều kinh nghiệm đào tạo và làm việc với giới trẻ trong cương vị Leader, Facilitator và Delegate của các hội thảo trong nước và quốc tế (đã tổ chức ở Trung Quốc, Bồ Đào Nha…)
 • Điểm Toefl: 100/120 (Ielts equivalent 7.5-8.0)

Đối tượng: Lớp học này dành cho các bạn đã có kiến thức cơ bản muốn củng cố và trau dồi thêm các kỹ năng. Giáo trình được ghép nhiều nội dung thực tế (nói/viết essay) hơn cũng như nhiều dạng kiến thức mà các bạn sẽ gặp ở các kỳ thi chuẩn hóa hơn. Sau khóa học thì học viên có thể đạt được Ielts band 3.5-4 (tương đương trình độ A2 theo chuẩn CERF hoặc/và Intermediate).

Thời gian/địa điểm: 6h30 tối, thứ 3, thứ 6 hàng tuần, từ thứ 6 (21/8/2015). Chương trình học gồm 16 buổi trên lớp và 8 buổi tự học nhóm có hướng dẫn tại Bookaholic. Mỗi buổi dài 2 giờ hoặc hơn tùy vào nội dung và các hoạt động của bài học. Học tại Thư Viện Bookaholic, Lô 19A, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Hà Nội.

Sĩ số lớp: từ 10-15 người; được giữ ở mức nhỏ để giảng viên dễ dàng giúp đỡ học viên, chia nhóm nhỏ trong buổi tự học và đảm bảo chất lượng của lớp. Ngoài GV chính thì mỗi lớp sẽ có từ 1-2 trợ giảng thường xuyên theo lớp nữa nhé.

Học phí: 2.6 triệu – cho 16+8 buổi học, cùng với chi phí học liệu và quỹ lớp cho các hoạt động khác. Như đã nói, Bookaholic không phải là một trung tâm, người học từ trước tới nay sẽ được support từ việc học trên lớp, hướng dẫn tự học, bên cạnh đó thì Bookaholic cũng tổ chức nhiều buổi chia sẻ giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng liên quan tới việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, tham gia một cộng đồng học tập năng động và xây dựng networking cho các bạn trong các công việc sau này.

CUỐI CÙNG, VÀ QUAN TRỌNG NHẤT: Đảm bảo target Ielts 3.5-4 (tùy vào test đầu vào của bạn). Mình đảm bảo 100% đầu ra cho các bạn học đầy đủ (16 buổi chính) không thiếu bài tập quá 2 lần và thi trong 1.5 tháng tính từ ngày kết thúc khóa học. Qua 16 buổi học chính, 8 buổi học có hướng dẫn cùng phương pháp học đã được xây dựng trong khóa học thì bạn đã có đủ kiến thức nền để chuẩn bị cho những chương trình như Pre-Ielts, Toeic hay Pre-Toefl. Nhớ thêm rằng với 4.0 Ielts thì học sinh phổ thông được miễn tốt nghiệp tiếng Anh của bộ GD nhé.

Đăng Ký Tham Gia Lớp Học của EBOOKTIENGANH và Thư Viện BOOKAHOLIC

Cách thức đăng ký học: Các bạn có thể chọn một trong các cách sau để liên lạc với bọn mình:

Các bạn cần cho mình biết về thông tin cá nhân, lớp bạn muốn theo học cũng như thời gian bạn có thể theo học được (bọn mình có thể sắp xếp nếu nhiều người lệch lịch học), nhu cầu và lý do tại sao bạn muốn lại muốn theo học lớp đó, kiến thức nền tảng của bạn đang ở đâu… để các Ad có thể tư vấn lộ trình học cho bạn, và sau đó hẹn thời gian phỏng vấn riêng (và có thể là một bài kiểm tra trình độ nhỏ nữa) .

Còn 1 điều nữa là các Ad khá kỹ tính, vì ngoài các lớp học trước đó, quá trình để setup lớp mới và thuyết phục giảng viên giỏi cho các bạn rất tốn thời gian, công sức. Để đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng tới việc học của các học viên khác, Thư viện Bookaholic chỉ nhận những bạn có tinh thần cầu tiến và THỰC SỰ muốn phát triển khả năng tiếng Anh cũng như những skill khác. Vì lí do đó, và giữ sĩ số lớp ở mức nhỏ, không phải ai muốn tham gia bọn mình cũng nhận đâu nhé, nếu đăng ký chậm hoặc lớp đã đủ người thì bọn mình đành hẹn bạn đến khi tổ chức các khóa học sau.

Bonus thông tin cuối cùng về quyền lợi của học viên: Các bạn đăng ký học tại Thư viện Bookaholic sẽ được cung cấp địa điểm học tập để học nhóm, tự luyện tập giữa các thành viên trong lớp với nhau ngoài giờ học, được hướng dẫn và hỗ trợ bởi các bạn giảng viên của Thư viện Bookaholic, tạo mọi điều kiện để phát triển và nâng cao khả năng Tiếng Anh, tối ưu hóa điểm IELTS (với lượng bài tập và tài liệu đồ sộ từ Ebooktienganh.com), có với môi trường luyện tập tốt nhất có thể, mỗi tháng sẽ có các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài… đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa 1 lớp học TÂM HUYẾT và GẮN BÓ ở Thư viện Bookaholic với 1 lớp học hời hợt mang tính Trung tâm nhé.

Comments

comments

Leave a Reply