Dear John – Nicholas Sparks (Anh/Việt)

Dear John - Nicholas Sparks

Dear John – John Yêu Dấu – Nicholas Sparks

Fan Nicholas Sparks giơ tay :D

hôm nay mình giới thiệu một cuốn sách của tác giả này, đây là một tiểu thuyết tình yêu rất nổi tiếng đã được dựng thành phim (bộ film này cũng rất đẹp, dù bản thân mình không phải là người thích xem thể loại phim này lắm). Cuốn Dear John (John Yêu Dấu – dịch và xuất bản bởi nxb Nhã Nam) này thực ra nhiều bạn có lẽ biết rồi, mình chia sẻ cả ebook tiếng Anh và tiếng Việt, để nếu bạn có khó khăn trong bản tiếng Anh có thể đối chiếu với bản tiếng Việt.

John Tyree, một quân nhân có thời niên thiếu nổi loạn về nghỉ phép ở quê nhà Bắc Carolina, nơi mà trong tâm khảm, anh chưa bao giờ cảm thấy gắn bó. Savannah Lynn Curtis, một cô sinh viên mẫu mực đến Bắc Carolina làm từ thiện nhân dịp hè. Hai tính cách đối lập ấy đến với nhau như định mệnh, vào một ngày nắng vàng trên bãi biển cát trắng…
Hai tuần nghỉ phép ngắn ngủi đủ nhóm lên ngọn lửa tình yêu. Hai tuần đủ để họ trao gửi yêu thương và hứa hẹn, được tiếp nối bằng những lá thư ngọt ngào mở đầu bằng John yêu dấu, mong mỏi ngày John xuất ngũ. Và mạch chuyện cứ thế với những biến cố giữa hai người.

Dear John - Nicholas Sparks (Anh/Việt)

Dear John – Nicholas Sparks (Anh/Việt)

Đọc sách (tiếng Anh) là một trong những cách học tiếng Anh chủ động rất hiệu quả, bạn không cần phải học và hiểu nghĩa từng từ, nhưng hãy cố gắng hiểu nghĩa một câu, sử dụng câu trước cùng những từ mình biết để hiểu rõ ý nghĩa của câu sau. Điều đặc biệt trong việc đọc sách tiếng Anh là rất rất nhiều từ mới, tuy nhiên đối với một cuốn sách, những từ mới này các bạn sẽ được gặp đi gặp lại trong những câu, ngữ cảnh khác nhau, việc lặp lại này sẽ làm bạn nhớ từ rất tự nhiên. Và như đã nói, đối chiếu bản dịch tiếng Việt cũng đóng một vai trò nhất định trong cách học này.

 

Đối với các bạn có điều kiện, mình nghĩ các bạn có thể mua sách bản dịch tiếng Việt của Nhã Nam (bit.ly/1GA4zmB) , còn nếu không thì đọc ebook cũng chẳng sao, chỉ là nên ủng hộ nxb nếu có thể :D

 

By clicking the OUTGOING LINK(S), you are agreeing to our Terms of Use and that Ebooktienganh.com holds no responsibility for any content provided by a third-party server. You also agree to use the content materials you find solely for personal review purposes and to purchase the original/hardcopy from the publishers or its affiliates.

None of the files shown here are hosted on this server. The contents of the posts are for educational purposes and SHOULD BE VIEWED ONLY. If you download any files to view them, you are agreeing to delete them within a 24 hour period. If you are a copyright owner, please contact us and we will be happy to remove the link.

Download - chọn một trong 3 đường dẫn ở dưới

SLOW DOWNLOAD FOR GUEST | DOWNLOAD CHẬM
FAST DOWNLOAD FOR SHARING | DOWNLOAD NHANH

CHÚ Ý: với định file EPUB, là sách điện tử đọc trên các thiết bị đọc sách (Kindle, hoặc Apps trên smartphone Android, Iphone,…) các bạn có thể đọc trên máy tính bảng, điện thoại hoặc dùng plugin để đọc ngay trên trình duyệt web: EPUB Extension for Firefox (mzl.la/1KjEuPN) , EPUB Extensions for Chrome (bit.ly/1TTDNzw)

Đối với định dạng PRC thì các bạn đọc trên pc dùng phần mềm Mobi-Pocket Reader nhé (bit.ly/1JbAs95) định dạng này cũng rất phổ biến nếu bạn đọc trên smartphone hoặc tablet.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply