The Alchemist – Nhà Giả Kim

The Alchemist - Nhà Giả Kim

The Alchemist – Nhà Giả Kim

 

The Alchemist – Nhà Giả Kim là một trong những cuốn sách rất hay mà mỗi người đều nên đọc, nội dung của nó đơn giản nhưng thấm thía: Nếu bạn thực sự yêu thích điều gì, thì cả vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Nhà Giả Kim luôn là một trong những cuốn sách mà những người đọc sách trên khắp thế giới chia sẻ cho nhau, nó không tác động trực tiếp đến bạn, mà sử dụng những hình ảnh ẩn dụ, qua câu chuyện của một người chăn cừu ở giữa sa mạc.

“Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc”

“Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã giúp Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người.”

“Triết lý thành công mà chúng ta từng đọc và thấy vô cùng quen thuộc trong các sách kỹ năng, kinh tế nhưng nó lại vô cùng mới mẻ khi được đề cập trong Nhà giả kim. Ai mà chả biết theo đuổi ước mơ thì sẽ thành công nhưng có mấy ai dám theo đuổi nó một cách trọn vẹn.”

“Chúng ta đọc nó và ngạc nhiên nhận ra chính mình đang lảng vảng vật vờ đâu đấy trong câu chuyện, còn ở trong đấy làm gì thì chỉ có Chúa mới biết được. Những ký hiệu, gợi ý, răn đe… như viên kim cương nằm rải rác một cách hào phóng khắp các chương trong quyển sách. Cứ đọc đi, cứ đi đi, ai biết ai sẽ nhặt được những gì để đem về hiện thực này?”

 

 

By clicking the OUTGOING LINK(S), you are agreeing to our Terms of Use and that Ebooktienganh.com holds no responsibility for any content provided by a third-party server. You also agree to use the content materials you find solely for personal review purposes and to purchase the original/hardcopy from the publishers or its affiliates.

None of the files shown here are hosted on this server. The contents of the posts are for educational purposes and SHOULD BE VIEWED ONLY. If you download any files to view them, you are agreeing to delete them within a 24 hour period. If you are a copyright owner, please contact us and we will be happy to remove the link.

Download - chọn một trong 3 đường dẫn ở dưới

SLOW DOWNLOAD FOR GUEST | DOWNLOAD CHẬM
FAST DOWNLOAD FOR SHARING | DOWNLOAD NHANH

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply