Verbal Advantage: bộ sách khủng về từ vựng

Verbal Advantage – Charles Harrington Elster – Verbal Advantage (24 cds & books)

Verbal Advantage

Charles Harrington Elster – Verbal Advantage (24 cds & books)

1. Verbal Advantage là gì?

Verbal Advantage là một trong những chương trình học từ vựng tốt nhất, và trong số các chương trình có thể học bằng cách nghe, đây là bộ nổi tiếng nhất. Verbal Advantage bao gồm 24 CD để học từ vựng, chia làm 10 level theo thứ tự từ thấp lên cao, mỗi level có khoảng 50 từ đề mục, trong mỗi phần đề mục lại được đề cập đến từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ phái sinh, tổng cộng lại có trên 3000 từ. 

Và 10 từ ở trên là những từ dễ nhất trong số 300o từ đó! Qua đó, các bạn có thể thấy rằng đây là một bộ tài liệu thuần dành cho từ vựng hàn lâm. Các từ trong Verbal Advantage được giải thích cặn kẽ, rõ ràng, giới thiệu nguồn gốc của từ, ví dụ ngữ cảnh sử dụng, trình bày tỷ mỷ mức độ và cách sử dụng của từng synonym. Cứ sau 10 từ, lại có quiz để người dùng có thể kiểm tra lại mức độ ghi nhớ. Bên cạnh đó, Verbal Advantage còn cung cấp nhiều lời khuyên hữu ích bên lề về việc học, ghi nhớ và sử dụng academic vocabulary sao cho hiệu quả.

Đây là một bộ tài liệu tương đối dài, gồm 24 CD – gần 24h nghe liên tục, bên cạnh đó toàn bộ Verbal Advantage đã được biên soạn thành sách cùng tên.

2. Tại sao nên đọc Verbal Advantage?

Lý do khá đơn giản, là vì IELTS chúng ta thi hầu hết là IELTS Academic, do đó vốn từ vựng hàn lâm là rất quan trọng để chúng ta có thể đọc được bài reading trôi chảy, nghe được section 3 – 4 thoải mái, viết và nói trơn tru. Các tài liệu học academic vocabulary hiện tại đều tương đối khô và khó nhập tâm hơn Verbal Advantage do chỉ có học bằng đọc chứ không kèm học bằng nghe.

3. Phương pháp học nào là hiệu quả để tận dụng Verbal Advantage?

Từ Level 1 đến Level 8 là những từ có thể được sử dụng trong IELTS (và TOEFL). Những từ này cũng thường xuyên xuất hiện trong các tác phẩm văn học, các giáo trình đại học ở phương Tây. Level 9 và Level 10 là những từ có mức độ hàn lâm rất cao, do đó khoảng sử dụng rất hẹp, chỉ sử dụng khi đã thực sự vững với tiếng Anh.

Muốn nhập tâm được các từ ngữ học thuật trong Verbal Advantage, các bạn có thể ứng dụng phương pháp sau:

  • Mỗi level, nghe ít nhất 3 lần trước khi chuyển sang level tiếp theo
  • Tận dụng thời gian để nghe. Nhớ nguyên tắc “đi nghe – ngồi nhìn”
  • Trước khi nghe/đọc, nên tra nghĩa tiếng Việt tuần tự 10 đề mục trước, để có thể hình dung ra từ ngay
  • Liên hệ lập tức những từ mới với ngữ cảnh. Các bạn có thể tập đặt câu trong đầu, hoặc hình dung ra một bối cảnh trong cuộc sống của mình mà có thể sử dụng được từ đó
  • Đưa vào bài viết sớm. Chăm viết, mỗi ngày viết 1 bài IELTS Writing là hợp lý nhất
  • Khi đã quen viết, hãy ứng dụng vào nói
  • Tập viết ra synonyms, antonyms và derivatives của những từ mới được tiếp xúc và phân biệt cách sử dụng của chúng

24A successful program for teaching 3,500 vocabulary words that successful people need to know, based on America’s #1 bestselling audio vocabulary series.
“People judge you by the words you use.” Millions of Americans know this phrase from radio and print advertising for the Verbal Advantage audio series, which has sold over 100,000 copies. Now this bestselling information is available for the first time in book form, in an easy-to-follow, graduated vocabulary building program that teaches an outstanding vocabulary in just ten steps.
Unlike other vocabulary books, Verbal Advantage provides a complete learning experience, with clear explanations of meanings, word histories, usages, pronunciation, and more. Far more than a cram session for a standardized test, the book is designed as a lifetime vocabulary builder, teaching a vocabulary shared by only the top percentage of Americans, with a proven method that helps the knowledge last.
A 10-step vocabulary program teaches 500 key words and 3,000 synonyms.

Download Verbal Advantage

Chú ý: link gồm 10 files được upload lên 4 host khác nhau, để tiết kiệm thời gian chờ đợi, bạn có thể down file 1 ở host 1, file 2 ở host 2, file 3 ở host 3,… giảm được thời gian chờ limit time ở mỗi host.

Pass: ebooktienganh.com

MEDIAFIRE (10files)

www.mediafire.com/?037hs0… (cảm ơn bạn poohbk)

RAREFILE
gyk.me/s-71/www.rarefile….
www.rarefile.net/06evrnjq…
gyk.me/s-71/www.rarefile….
www.rarefile.net/04ev7490…
www.rarefile.net/z5uv0oxq…
www.rarefile.net/9i5ni6gj…
www.rarefile.net/z4ptrtec…
www.rarefile.net/9afru6x1…
www.rarefile.net/sah3dj6c…
www.rarefile.net/7p814sjt…

EXTABIT
extabit.com/file/27aydpti…
extabit.com/file/27aydpti…
extabit.com/file/27aydpti…
extabit.com/file/27aydpti…
extabit.com/file/27aydpti…
extabit.com/file/27aydpti…
extabit.com/file/27aydpti…
extabit.com/file/27aydpti…
extabit.com/file/27aydpti…
extabit.com/file/27aydpti…

RAPIDSHARE
rapidshare.com/files/4066…
rapidshare.com/files/4066…
rapidshare.com/files/4066…
rapidshare.com/files/4066…
rapidshare.com/files/4066…
rapidshare.com/files/4066…
rapidshare.com/files/4066…
rapidshare.com/files/4066…
rapidshare.com/files/4066…
rapidshare.com/files/4066…

 

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply